Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Vũng Tàu

Máy lạnh là thiết bị điều chỉnh nhiệt độ và làm mát được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay, nhất là những ngày thời tiết nóng bức. Tuy nhiên, như bất kì một mặt hàng gia dụng khác, sau khi sử dụng một thời gian dài, máy lạnh sẽ xảy ra các hư hỏng hoặc sự cố. Chính lúc ấy bạn có hai lựa chọn: tự sửa chữa hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của những người chuyên môn.

Với cách đầu tiên, điều kiện tiên quyết là bạn phải có một số kiến thức nhất định về điện lạnh và điện gia dụng cũng như có các thiết bị chuyên dụng dùng trong sửa chữa máy lạnh. Dẫu vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự sửa chữa máy lạnh tại nhà Vũng Tàu khi có sự cố xảy ra để tránh những tai nạn không nên có.

Chính vì vậy, khi có bất kì hỏng hóc nào xảy ra bạn nên gọi điện cho những dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà Vũng Tàu để xử lí. Bởi lẽ, các dịch vụ sửa chữa tại nhà Vũng Tàu hiện nay rất phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực này có thể kể đến Điện Lạnh Tại Nhà.

1. Sửa máy lạnh tại nhà Vũng Tàu ở đâu uy tín chuyên nghiệp?

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi gặp sự cố máy lạnh bị hư, dịch vụ sửa máy lạnh Trần Trình đã trở thành người phục vụ chuyên nghiệp đồng hành cùng khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Điện lạnh Trần Trình hiện nay được xem là một trong những dịch vụ điện lạnh số 1 tại Vũng Tàu.

Về đội ngũ kĩ thuật viên, chúng tôi đã qui tụ được nhiều chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Khi bạn sửa chữa nói chung và máy lạnh nói riêng, nếu muốn nhanh chóng và hiệu quả đều cần những người thợ giỏi đã sửa chữa qua những trường hợp hư hỏng tương tự. Đến với Điện Lạnh Trần Trình Tại Nhà Vũng Tàu bạn đừng lo sợ về vấn đề chất lượng, chúng tôi cam đoan khắc phục nhanh chóng và triệt để những vấn đề sự cố của máy lạnh nhà bạn.

2. Các dịch vụ sửa máy lạnh tại điện lạnh Trần Trình Vũng Tàu

Hiện nay, các dịch vụ sửa máy lạnh tại Điện lạnh Trần Trình bao gồm:

 • Sửa máy lạnh của các hãng Daikin, Panasonic, Samsung, Toshiba,… cũng như các loại máy lạnh khác trên thị trường.
 • Kiểm tra xì ga, xử lý xì, bơm ga máy lạnh
 • Khắc phục tình trạng máy lạnh bị chảy nước
 • Sửa chữa và thay thế block
 • Khắc phục những tình trạng máy lạnh yếu, máy lạnh không lạnh
 • Thi công ống đồng, tư vấn lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật, phù hợp với không gian sống và làm việc của khách hàng
 • Bảo trì và vệ sinh máy lạnh định kỳ
 • Tiếp nhận sửa chữa ở mọi địa điểm: từ công ty, văn phòng hay các nhà hàng, quán ăn, nhà riêng của bạn
 • Bảo trì và sửa chữa dành cho các hộ gia đình, phòng dịch vụ, tiệm Net
 • Ký hợp đồng và bảo trì, sửa chữa dài hạn tại bệnh viện, trường học và ngân hàng.

3. Quy trình sửa máy lạnh tại Điện lạnh Trần Trình chuyên nghiệp như thế nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Điện lạnh Trần Trình luôn thực hiện quy trình sửa chữa chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Quy trình sửa máy lạnh tại Điện lạnh Trần Trình như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu qua số tổng đài hoặc hotline Trung tâm
 • Bước 2: Xác nhận thời gian và điều phối kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu, chỉ định của Khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi đến nơi Kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ thiết bị để thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho thiết bị đang gặp phải.
 • Bước 4: Kỹ thuật sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng của thiết bị và Bảng quy định giá của Công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.
 • Bước 5: Sau khi có sự đồng ý của Khách hàng, Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa
 • Bước 6: Sau khi sửa xong, kỹ thuật cho máy vận hành, bàn giao và thu phí dịch vụ.
 • Bước 7: Sau 03 ngày sẽ có Chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện để hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy sau khi sửa, cũng như chất lượng dịch vụ tại Trung tâm.

Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0988 733 577

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Vũng Tàu của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp Vũng Tàu sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *