Dịch vụ thi công lắp đặt máy điều hoà tại Vũng Tàu

Lắp đặt điều hòa là phần vô cùng quan trọng với những chiếc điều hòa mới, chắc chắn, phù hợp hướng gió và vị trí nội thất trong căn phòng sẽ giúp hoạt động hiệu quả cao. Độ bền của máy, tuổi thọ hay khả năng tiết kiệm điện của điều hòa cũng tăng cao. Điện lạnh Trần Trình là đơn vị lắp đặt điều hòa uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điện lạnh.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh .Chúng tôi cung cấp dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp tại Vũng Tàu, Dịch vụ lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, nạp gas máy lạnh tại nhà. Lắp ráp máy lạnh tất cả các hãng như :TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, MISUBISHI , RETEECH, DAIKIN, LG, SAMSUNG, MEDIA ….nhanh chóng & thẩm mỹ.

Dịch vụ thi công điều hòa công nghiệp, điều hòa dân dụng uy tín, chuyên nghiệp

Điện lạnh Trần Trình Vũng Tàu là một trong những trung tâm có dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp nhưng với nhiều năm trong ngành điện tử, điện lạnh Trần Trình Vũng Tàu là địa chỉ uy tín được nhiều gia đình lựa chọn để được làm việc với những thợ sửa chữa chuyên nghiệp với những tiêu chí:

  • Điều hòa chạy êm ái nhất và ổn định
  • Tự làm mát dàn nóng với vị trí đặt dàn nóng phù hợp nhất
  • Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng
  • Lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ

Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại: 0988 733 577

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp tại Vũng Tàu của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp Vũng Tàu sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *